UBND tỉnh vừa có văn bản kiến nghị Bộ GT-VT điều chỉnh cầu đường bộ vượt đường sắt tại khu vực ga mở mới Trung Hòa (H.Trảng Bom) từ 6,5m lên 8m.

Kiến nghị điều chỉnh cầu vượt đường sắt tại khu vực ga mở mới Trung Hòa

Cụ thể, quy mô cầu được Bộ GT-VT duyệt theo Quyết định số 273/QĐ-BGTVT có bề rộng phần xe chạy là 5,5m, bề rộng lan can 1m, tổng bề rộng của cầu là 6,5m.

Qua xem xét thực tế của tỉnh thì cầu sẽ không đảm bảo cho 2 làn xe ô tô chạy ngược chiều khi cùng lưu thông trên cầu và không đáp ứng được nhu cầu giao thông của địa phương. Vì vậy, UBND tỉnh đã kiến nghị Bộ GT-VT xem xét, chỉ đạo chủ đầu tư nghiên cứu điều chỉnh quy mô cầu đường bộ vượt đường sắt này lên tổng bề rộng là 8m, trong đó bề rộng cho xe chạy là 7m và lan can 1m.

Cầu đường bộ vượt đường sắt tại khu vực ga mở mới Trung Hòa nằm trên tuyến đường D06 là tuyến giao thông chính nối trung tâm xã Trung Hòa và xã Tây Hòa, kết nối quốc lộ 1 với đường tỉnh 769, tuyến lưu thông của người dân 2 huyện Long Thành và Trảng Bom. Tuyến đường này cũng đang được nghiên cứu nâng cấp thành tuyến đường huyện với quy mô đường cấp IV, nền đường rộng 9m, mặt đường rộng 7m.

Công ty CP ĐT&XD BĐS Hoàng Long Thịnh

Địa chỉ: 169 Liên Phường, Phước Long B, Quận 9, HCM

Hotline: 035 919 5858 hoặc 078 89 357 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms